99+ lời chúc 8/3 cho chị em công ty thêm khăng khít 2024

Tủ nhựa quần áo 3 cánh 1 kệ dạng cánh lùa TCL12 đỉnh
0
(0)

Chỉ còn ít ngày nữa là tới ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hãy cùng Vua Tủ Nhựa điểm qua các lời chúc 8/3 cho chị em công ty thêm khăng khít trong bài viết dưới đây nhé!

1.Ý nghĩa lời chúc ngày 8/3 cho chị em công ty

Chị em công ty vốn dĩ là người bạn không thể thiếu ở công ty nơi bạn làm việc. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ và hơn hết đó là sẽ gắn bó với bạn lâu dài nếu làm cùng một bộ phận. Vì thế, vào ngày 8/3 bạn cũng có thể giúp người bạn ấy vui và cảm thấy hạnh phúc vì sự quan tâm của những anh đồng nghiệp vui tính, ga lăng bằng những món quà 8/3 sang trọng hoặc ấn tượng. Nhưng bạn không thể tặng quà mà bỏ quên đi lời chúc chân thành của ngày 8/3 bạn nhé.

Đây sẽ là những lời chúc mang đến nhiều ý nghĩa bởi nói lên được những điều mà bạn mong ước tốt nhất dành cho bạn nữ đồng nghiệp. Đồng thời, qua lời chúc cũng thể hiện được rằng bạn rất quý mến, trân trọng người bạn nữ đồng nghiệp của mình. Chính vì thế nên, lời chúc ngày 8/3 dù có rất đơn giản, ít lời nhưng nó đều được sử dụng để giúp bạn nữ đồng nghiệp vui cả ngày, hạnh phúc vì được đồng nghiệp công ty rất quan tâm.

2. Những lời chúc mừng ngày 8/3 cho chị em công ty hay và ý nghĩa nhất 2024

* Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc các bạn chị em công ty xinh đẹp của tôi nhận được nhiều quà tặng, nhiều hoa và nhiều lời chúc của một nửa còn lại.

* Xin chúc những người chị, người em của tôi mãi xinh, mãi tươi, giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn hăng say trong mọi cuộc đời. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

* Chúc các chị em hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng được. Happy Women’s Day!.

* Ngày 8/3 chúc các chị một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

 

* Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc chị em trong toàn cơ quan có ngày vui trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình được sự bình yên và hạnh phúc. Chúng ta là một gia đình. Mà gia đình thì phải luôn vui. Mình xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả chị em một ngày 8/3 tràn ngập niềm hạnh phúc.

 

* Hôm nay là ngày cả thế giới tôn vinh phụ nữ, tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống nhé. Happy Women’s Day.

 

* 8/3 xin chúc các chị em đồng nghiệp công việc thuận lợi, làm ăn tấn tới trong tương lai và luôn vui vẻ, hạnh phúc, nhận được cơn mưa lời khen và nhiều món quà đẹp nhất.

 

* Chúc các chị em của tôi mãi luôn xinh, mãi tươi. Nhân ngày 8/3 một lần nữa chúc chị em gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và sớm có được tình yêu thật đẹp nhé.

 

* Các bạn cũng biết rằng, đối với chúng tôi các bạn thật là tuyệt vời. Trong cuộc sống ngày thường, các bạn là trụ cột tinh thần cho gia đình và công việc. Các bạn thật xuất sắc. Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến ngày 8/3, vinh danh chị em phụ nữ.

 

* Chúc những người bà, người mẹ và những người phụ nữ thân quen xung quanh toàn thể những người đàn ông cùng tất cả chị em gái xinh xắn đáng yêu và muôn vàng lời thân thương. Mong chị em mãi luôn khoẻ đẹp và thành công hơn trong cuộc sống. Chúc mừng 8/3.

 

Lời chúc dành cho chị em công ty hay và ý nghĩaLời chúc dành cho chị em công ty hay và ý nghĩa

* Chúc tất cả chị em trong công ty một ngày làm việc thật vui, hạnh phúc và hân hoan. 8/3 nhận được nhiều quà và mãi luôn xinh đẹp chị em nhé.

 

* Hôm nay là một ngày thật đặc biệt. Chúc bạn đồng nghiệp có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

 

* Chúc cho các bạn nữ cùng văn phòng có được một ngày 8/3 tràn đầy niềm vui. Chúc các bạn nhận được nhiều quà và luôn thành công trong công việc.

 

* Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 2021. Xin gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. MOng chị em mãi xinh tươi để ngày càng có nhiều anh chàng đeo bám lằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân,…

 

* Chúc các chị em trong toàn cơ quan có ngày vui trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình được sự bình yên và hạnh phúc. Thay mặt lãnh đạo công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em trong ngày 8/3 tràn ngập niềm vui.

 

* Nhân ngày 8/3, thay mặt an hem trong công ty, tôi xin chúc các bạn nữ có một ngày lễ thật vui, nhận nhiều quà và thành công trong cuộc sống.

 

* Đối với cánh đàn ông chúng tôi, mỗi người phụ nữ sẽ là một bông hoa đẹp. Và với những gì mà chị em đã cống hiến thì đây sẽ là một sự lan toả, một mùi hương quyến rũ dành tặng cho cả thế giới. Happy Women’s Day. Luôn thành công chị em phụ nữ nhé.

 

* Nếu không có các bạn thì cuộc sống của cánh đàn ông sẽ trở nên tẻ nhạt, nhàm chán. Cảm ơn các bạn đã ở đây mang lại niềm vui cho chúng tôi. Happy Women’s Day.

 

* Phụ nữ là nguồn cảm hứng lớn nhất ở trên thế giới. Chúng tôi muốn dành lời chúc ý nghĩa nhất đến cho bạn. Chúc bạn ngày càng vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng ngày 8/3.

 

* Thay mặt công ty, tôi xin gửi đến các chị em những đóa hoa tươi thắm nhất. Chúc chị em ngày càng trẻ trung xinh đẹp, nhận được nhiều quà và tràn ngập niềm vui trong ngày 8/3.

 

* Chúc mừng 8/3. Chúc những người chị em công ty xinh đẹp mãi luôn xinh và hạnh phúc. Nhất là có được sự quan tâm yêu thương chiều chuộng từ chồng, con các bạn nhé.

 

* Chúc tất cả các chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ để luôn có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Happy Women’s Day.

 

* Nhân dịp 8/3 xin gửi đến tất cả phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho chị em ngày càng duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

 

* Xin chúc mừng các chị em đồng nghiệp. Gửi đến chị em một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi, làm ăn tấn tới.

 

* Tôi cầu chúc tất cả tất cả phụ nữ trên thế giới mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu trọn vẹn nhất.

Một trong những lời chúc hay cho chị em công ty bằng tiếng Việt Một trong những lời chúc hay cho chị em công ty bằng tiếng Việt

* Bên cạnh những lời chúc mừng cho đồng nghiệp bằng tiếng việt rất hay và ý nghĩa trên thì bạn vẫn có thể dùng lời chúc bằng tiếng Anh để giúp mang đến sự thú vị và thể hiện sự quan tâm trong ngày 8/3 thật đặc biệt này bạn nhé.

* On Women’s Day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day. (Tạm dịch: Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc.)

 

* There is no other friend like you. You are so thoughtful and caring and I wanted to thank you for making my life to become even brighter. (Tạm dịch: Không có một người nào như bạn cả. Bạn thật ân cần và chu đáo.)

 

* All best wishes on International women’s day. Keep shining and smiling always. (Tạm dịch: Xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày Quốc tế Phụ nữ. Hãy luôn mỉm cười và tỏa sáng.)

 

* Thank you for being there during the tears and of course, the laughter. May you have a Happy Women’s Day. (Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì đã ở đây cả khi buồn và khi vui cười. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ.)

 

* Feel special, unique, on top of the world…it’s your day! Happy Womens Day my girl. (Tạm dịch: Hãy cảm thầy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc.)

 

* What can I wish for, but the every best for you on Women’s Day. (Tạm dịch: Tôi ước mọi điều tốt đẹp nhất có thể đến với bạn vào ngày Quốc tế Phụ nữ.)

 

* You are beautiful like a sunflower in the sunlight. Always be beautiful and love life like now. Happy Women’s Day. (Tạm dịch: Bạn đẹp rực rỡ như một bông hoa hướng dương dưới mặt trời. Hãy luôn xinh đẹp và yêu đời như thế nhé. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.)

* Wishing a Happy Women’s Day to the most amazing women I know! (Tạm dịch: Xin gửi lời chúc về ngày Quốc tế Phụ nữ tốt đẹp tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết.)

* Wishing you a Women’s Day that is just like you…really special. (Tạm dịch: Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ giống như chính bản thân bạn…rất đặc biệt.)

* Always keep this smile on your lips. Happy Women’s Day (Tạm dịch: Bạn hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé. Chúc bạn có ngày phụ nữ hạnh phúc.)

3. Quà tặng 8/3 cho chị em công ty

3.1. Tủ bếp nhựa Đài Loan 2 tầng TB08

Tủ bếp nhựa Đài Loan 2 tầng TB08

 • Phần trên củatủ bếp nhựaTB08 có thể để xoong nồi, bát đĩa và các loại đồ ít dùng.
 • Phần dưới là bếp điện từ âm điện, chậu rửa bát.

3.2. Tủ nhựa đựng quần áo 2 cánh 2 hộc VTL02_01

tủ nhựa quần áo 2 cánh VTL02_01 màu gỗ

 • Tủ nhựa quần áo người lớnVTL02_01 được sản xuất bởi loại nhựa 2 lớp rất cứng cáp, phù hợp với thời tiết, khí hậu Việt Nam, không cong vênh hay mối mọt. Dễ dàng lau chùi, cọ rửa.
 • Khác với những sản phẩmtủ nhựaquần áo làm bằng chất liệu khác, Tủ nhựa Đài Loan VTL02_01 có thể dễ dàng tháo lắp bởi chúng được tạo ra bởi những tấm nhựa kết hợp với những sống nhựa được lắp ghép với nhau bởi những con vít chắc chắn.
 • Tủ nhựa 2 cánhVTL02_01 kích thước nhỏ gọn rất phù hợp với những bạn chưa lập gia đình hoặc còn đang là sinh viên. Kiểu dáng đơn giản, thanh lịch, dễ di chuyển cũng là 1 điểm cộng cho sản phẩm này.

3.3. Tủ nhựa Đài Loan 4 cánh 2 buồng in 3D VTL04_08

Tủ nhựa Đài Loan 4 cánh 2 buồng in 3D VTL04_08

 • Cao cấp hơn tủ nhựa VTL04_05 , Tủ nhựa 3D VTL04_08 là sản phẩm được thị trường rất ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, bắt mắt. Không chỉ đơn thuần là chiếc tủ đựng quần áo. Tủ nhựa in 3D này còn làm cho căn phòng bạn thêm lộng lẫy hơn với những hoa văn như 1 bức tranh liền khối cỡ lớn.
 • Tủ nhựa đựng quần áo 4 cánh2 buồng VTL04_08 có đủ khả năng đựng đồ cho một gia đình có từ 5 đến 6 thành viên.
 • Tủ nhựa quần áo in 3Dđược thiết kế, thi công bởi đội ngũ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tủ nhựa cùng giá cả vô cùng hợp lý.
 • Tủ nhựa Đài Loanin 3D VTL04_08 là sản phẩm hoàn hảo cho căn phòng của bạn. Một bức mình phong đựng quần áo.

3.4. Bàn học cho bé siêu cute BH02

Bàn học cho bé siêu cute BH02

 • Cũng giống như những chiếcBàn học cho békhác, BH02 được thiết kế với nhiều ngăn chứa riêng biệt:
 • Mặt bàn có kích thước dài từ 1m đến 1,4m tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng
 • Chiều cao từ mặt đất lên tới mặt ban là 70cm, khoảng cách vừa đủ cho 1 chiếc bàn làm việc tiêu chuẩn.
 • Hộc đựng đồ bên có thể sử dụng để sách, vở, đồ dùng học tập hoặc cây máy tính để bàn, loa vi tính,…
 • Các ngăn, hộc trước mặt bàn có thể dùng để đồ trang trí, lưu niệm hoặc những cuốn sách thường xuyên sử dụng.

3.5. Giường ngủ nhựa cao cấp Ecoplast GN09

Giường ngủ nhựa cao cấp Ecoplast GN09

 • Mẫu giường ngủ nhựa cao cấp Ecoplast GN09 có thiết kế khá đơn giản với thiết kế dạng 205x185cm.
 • Chất liệu chính của mẫugiường ngủ nhựaGN09 là nhựa Ecoplast cao cấp.

Vậy là quý khách đã nắm được các lời chúc 8/3 cho chị em công ty rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Vua Tủ Nhựa.

lời chúc 8/3 cho chị em công ty lời chúc 8/3 cho chị em công ty lời chúc 8/3 cho chị em công ty lời chúc 8/3 cho chị em công ty

lời chúc 8/3 cho chị em công ty lời chúc 8/3 cho chị em công ty lời chúc 8/3 cho chị em công ty lời chúc 8/3 cho chị em công ty

lời chúc 8/3 cho chị em công ty lời chúc 8/3 cho chị em công ty lời chúc 8/3 cho chị em công ty lời chúc 8/3 cho chị em công ty

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Vua Tủ Nhựa

  • Xưởng sản xuất: 73 Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0981.056.779

  • Website: vuatunhua.com

  Gọi điện thoại
  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon