Tiktoker Bella Poarch sử dụng tủ nhựa tại Vua Tủ Nhựa

0
(0)

Ngôi sao Tiktok người Mỹ gốc Philippines và Bella Poarch là một trong những người hâm mộ nhiệt tình đã hóa trang thành nữ quỷ Nezuko Kamodo cho Halloween năm nay.

Cosplay_BellaPorch_Nezuko_DemonS-3

 

Mới đây, nữ tiktoker đã đăng tải bộ ảnh với caption: “Đâu là bộ anime yêu thích của bạn?” Giữa hàng nghìn bộ anime nổi tiếng, Bella Poarch đã lựa chọn hóa thân thành một nhân vật trong Kimetsu no Yaiba, với bộ quần áo kimono màu hồng, một bộ tóc giả dài được nhuộm kiểu ombre, dải băng cài tóc màu hồng, tất tabi trắng và miệng ngậm một khúc tre.

Không chỉ tung bộ ảnh cực cuốn hút, Bella cũng đã chia sẻ một video hóa thân thành Nezuko trên Tiktok. Trước đó, nữ tiktoker từng thể hiện tình yêu của mình dành cho nhân vật này vào năm 2021, khi nói rằng Nezuko là “linh vật” của cô ấy.

Bộ cosplay Nezuko của cô đã gây ra một cơn sốt trong cộng đồng cosplay với hơn 1,7 triệu lượt thích trên Instagram, rất nhiều người hâm mộ hi vọng rằng Bella sẽ cân nhắc việc tiếp tục hóa thân thành các nhân vật anime nổi tiếng khác.

Balla Poarch là một trong những hot tiktoker nổi tiếng nhất thế giới. Video hát nhép bài “M to the B” của Mille B là một trong những video phổ biến nhất trên nền tảng này trong năm nay, đạt gần 60 triệu lượt xem và có gần 2 triệu lượt bình luận.

Và những chiếc tủ nhựa quần áo được Vua Tủ Nhựa sản xuất xuất hiện trong các video của Tiktoker này.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Vua Tủ Nhựa

  • Xưởng sản xuất: 73 Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0981.056.779

  • Website: vuatunhua.com

  Gọi điện thoại
  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon