Tổng hợp những lời chúc Tết Nhâm Dần 2022 ý nghĩa nhất

lời chúc Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022
0
(0)

Chỉ chưa đầy 1 tháng nữa là tới Tết Nhâm Dần 2022 rồi. Cùng Vua Tủ Nhựa điểm qua các lời chúc Tết Nhâm Dần 2022 ý nghĩa nhất cho gia đình và bạn bè nhé!

lời chúc Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

1. Phong tục chúc Tết ở Việt Nam:

  • Từ lâu phong tục chúc Tết đầu năm đã được xem là một trong những nét đẹp văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam. Vào những ngày này, lời chúc thể hiện mong muốn tốt đẹp của mình đến với người thân và chính là biểu hiện tình cảm giữa những người quan hệ thân thiết với nhau. Theo nhiều người, không có dịp nào mà những lời chúc Tết hay trở nên linh nghiệm bằng lời chúc đầu năm vì đây là khởi đầu của một năm mới.
  • Bên cạnh các món quà tặng vật chất như tủ nhựa đựng quần áo 2 cánh ; tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh ; tủ nhựa đựng quần áo 4 cánh hay tủ nhựa đựng quần áo 5 cánh thì những lời chúc Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 sẽ rất ý nghĩa với nhiều người.

2. Những câu chúc tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 ý nghĩa

1 Tết đến, con xin kính chúc ông bà có một năm mới thật hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh chúng con như bây giờ.

2. Năm mới, con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và luôn vui vẻ.

3. Con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của bố mẹ.

4. Chúc mừng năm mới cha mẹ. Đầu xuân năm mới, con kính chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu.

5. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc anh, chị một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

6. Năm mới đã đến, tôi cầu chúc cho anh (chị) và gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng.

7. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

8. Kính chúc mọi người một năm mới: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

9. Chúc mừng năm mới – Công danh sáng ngời – May mắn khắp nơi – Đổ về tới tấp.

10. Năm hết Tết đến, con kính chúc ông bà, bố mẹ, anh chị em và các cháu dồi dào sức khoẻ, có nhiều niềm vui và luôn gặp may mắn.

11. Năm cũ vừa qua/ Bước sang năm mới/ Hôm nay con tới/ Kính chúc ông bà/ Sống lâu sức khỏe/ Trẻ mãi không già/ Yêu thương thuận hòa/ Cửa nhà sung túc.

12. Chúc ông chúc bà / Chúc cha chúc mẹ/ Chúc cô chúc cậu/ Dồi dào sức khỏe / Có nhiều niềm vui /Tiền xu nặng túi / Tiền giấy đầy bao / Về nhà người rước /Tiền vô như nước/Tình vào đầy tim/Chăn ấm nệm êm / Luôn gặp may mắn.

13. Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, tràn ngập hạnh phúc.

14. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong tất cả mọi lĩnh vực.

15. Mừng xuân Nhâm Dần. Chúc cho sức khỏe cả nhà an khang. Chúc cho cuộc sống giàu sang. Gia đình hạnh phúc ấm no sum vầy.

16. Nhân dịp Tết đến xuân về, con kính chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe cả về tinh thần lẫn thể lực để luôn vui khỏe cùng con cháu đón nhiều cái Tết hạnh phúc, trọn vẹn.

17. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc ba mẹ được vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, luôn bình an, sống lâu trăm tuổi bên cạnh chúng con.

18. Mong sang năm mới ba mẹ sẽ có thêm nhiều niềm vui mới, bớt phiền muộn, âu lo, tinh thần luôn lạc quan và luôn luôn hạnh phúc.

19. Nhân dịp Xuân về, con kính chúc bố ngày càng mạnh khỏe, mẹ càng trẻ đẹp và chúc cả gia đình chúng ta luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Những lời chúc mừng năm mới và tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 cho người thân cho bạn bè, đồng nghiệp:

1. Tết tới tấn tài/Xuân sang đắc lộc/ Gia đình hạnh phúc/ Vạn sự cát tường.

2. Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

3. Năm mới chúc anh em “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.

4. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Chúc năm mới bình an.

5. Nhân dịp đầu năm mới bạn/anh/chị “Sự nghiệp luôn thăng tiến. Phú quý và giàu sang”.

6. Chúc một năm mới nhiều niềm vui, luôn hạnh phúc ,thành công và thăng tiến trong công việc.

7. Năm mới xin chúc: Tiền vào bạc tỉ. Lòng vui hoan hỉ. Vạn sự như ý. Cung hỉ, cung hỉ!

8. Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!

9 Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. Chúc mừng năm mới!

Những lời chúc tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 cho thầy/cô

1. Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, kính chúc thầy/ cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

2. Chúc mừng thầy/ cô nhân ngày Tết Nguyên Đán Nhâm Dần. Xin kính chúc thầy/ cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc thầy/ cô năm mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý.

3. Năm mới Nhâm Dần kính chúc quý thầy cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ và an bình…

4. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Chúc thầy/ cô năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

5. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý thầy/ cô lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn thầy/ cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc thầy/ cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

6. Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy/ cô một năm học thành công, có nhiều học sinh giỏi.

7. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình khôn lớn, nên người.

8. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như ‘quỷ sứ’ bọn em.

9. Chúc thầy/ cô năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù có đi khắp bốn phương trời, em vẫn mãi nhớ về thầy/ cô. Những lời thầy/ cô dạy, em sẽ mãi khắc ghi.

10. Em xin kính chúc thầy/ cô lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022. Chúc thầy/ cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn thầy/ cô đã tận tình dạy bảo trong những năm tháng qua.

11. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, hiểu thêm về cuộc sống này, và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười vui và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô.

Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông của tri thức. Con tự hỏi mình rằng: Nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?

12. Ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy/ cô và gia đình vạn sự như ý. Con xin kính chúc thầy/ cô suốt đời hạnh phúc, mạnh khỏe, bình an. Kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

13. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn tươi trẻ, luôn có những bài học hay dạy dỗ chúng con.

14. Sang năm mới, con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho chúng con và những lứa học sinh tiếp theo bước vào đời, trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

15. Mùa Xuân xin chúc cô/ thầy

Khúc ca an bình năm mới phát tài, vạn sự như ý, gia đình lớn bé, đầy ắp tiếng cười, trên mặt ngời ngời, tràn đầy hạnh phúc.

16. Chúc thầy/ cô năm mới: Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho tròn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý, cùng chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang, chúc năm mới bình an, cả nhà đều sung túc.

Những lời chúc mừng năm mới và tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 bằng tiếng Anh, để gửi cho đối tác hay bạn người nước ngoài – Happy Lunar New Year 2022 – Year of the Tiger

Happy Lunar new year. Wish you good health and much success in 2022!

May this new year be filled with happiness, prosperity, and many precious moments with your loved ones. Happy Lunar New Year 2022!

Let’s go off the demons and move on with the dreams, it’s time to start another year and another set of opportunities. Happy Lunar  New Year 2022!

My heartfelt and best wishes are with you and your loving family throughout this New Year and always. Wishing you have all the joy and prosperity in the new year. Gong Xi Fa Cai!

Open your windows to allow good luck to come inside, light up the lanterns with new hopes and aspirations. Happy Lunar New Year!

Gong Xi Fa Cai! May all your dreams come true. I wish you a very happy new year with good luck, health, and prosperity.

Happy new year! Hoping 2022terminates all the troubles 2020 had brought into our lives.

Wish you all a happy spring festival and a good year ahead! God bless all.

Gong Xi Fa Chai! Wishing You a Prosperous Lunar New Year 2022.

I pray for this year of the white metal ox to bring peace worldwide. Stay cheery!

Wish you wealth and prosperity in life. May good luck follows you in every step and your house be filled with happiness. Xin Nian Kuai Le!

Happy lunar new year. I hope that good fortune follows you wherever you go.

May Longevity, wealth, health, virtue, and a natural death- the five blessings come to you. Wishing a Happy Lunar  new year from my family to yours.

On this new year, I hope that God’s blessings will guide you through all your limitations and help you get over your weaknesses.

I sincerely wish you happiness, cheerfulness, and success in the upcoming year. I wish you luck in the Year of the Rat. Happy New Year.

Welcome the New Year with a cute smile on your face and keep smiling all year round. Have a happy and prosperous new year!

Wish you success, peace, and happiness in the New Year.

Wishing you joy, gladness, and achievement on this starting of a lunar year. May the light of the moon illuminate your paths and guide you always!

May the joy and happiness surround you today and always. Have a safe and fun Lunar New Year. May Lord bless you.

Celebrate and rejoice for making it into another year. May the coming New Year bring you joy, love, and peace. Happy Lunar New Year.

Happy Lunar New Year, my friend. May you have peace at every age. Enjoy this festive to the fullest and make this celebration the best of them all.

May your business grow and expand every day. I hope, the journey ahead gives you more success in your life. Wish you the very best for the New Year!I’m wishing you all the best and may the joy of New Year outshine all the rest. I pray to God to make you the happiest and prosperous person on earth.
As another wonderful year comes to an end, I want to take a moment to greet you a Happy Lunar New Year 2022! May happiness fill your heart and treasures fill the home!
On this first moment of a happy new year accept my best wishes for your perfect health and lasting prosperity. Gong Xi Fa Cai!
I’m wishing you all the joy of the new year’s celebration and look forward to making many more good memories in the coming New Year.
On the occasion of the spring festival, I pray for you to progress in every sector of life.I hope for 2022 to rock your world with joy and achievements. Much love and blessings!
With the arrival of another year, start your life afresh and achieve each of your goals. Sending good wishes.
May this new year bring all of us affluence in health and wealth. Happy lunar new year!
Let the persistent nature of Oxes reflect in your life and work hard to fulfill all your goals.
Out of many the greatest joy of this season is the chance to say Thank You and wish the very best for the New Year.
May the spirit and joy of this festivity stay in your heart all year round. The journey is long, so go ahead with optimism and build many stories of success.
It’s time to say goodbye to the old year. Now, welcome the new year with a heart full of positivity and new hopes. Happy New Year!
We’re the passenger of the same boat that’s heading towards an unknown future. May the hopes of the new year guide us in the right direction!Here’s wishing you the best of luck for the upcoming year’s prosperity and fortune. May you always have the courage to face life’s hardship and scare away any misfortune.
I’m sincerely wishing you the best of celebrations on this lunar new year. May your home be filled with all that you need to be comfortable in life. Happy New Year!
May Lord give you the strength to overcome all of your challenges and further climb the ladder of success. Happy Lunar New Year.
May this New Year bring immense Joy and Happiness. Many blessings for you and your family in the year to come. Wishes for the Lunar New Year.

Nếu bạn muốn gửi tới những lời chúc tết 2022 Nhâm Dần bằng tiếng Trung Quốc, bạn có thể tham khảo một số câu chúc dưới đây :

给你特别的祝福,愿新年带给你无边的幸福、如意。

Gěi nǐ tèbié de zhùfú, yuàn xīnnián dài gěi nǐ wúbiān de xìngfú, rúyì.

A cheery New Year hold lots of happiness for you!

愿女儿的新年祝福带给你快乐。

Yuàn nǚ’ér de xīnnián zhùfú dài gěi nǐ kuàilè.

A New Year greeting to cheer you from your daughters.

新年的祝福,平日的希冀,愿你心境祥和、充满爱意,愿你的世界全是美满,愿你一切称心如意,快乐无比。

Xīnnián de zhùfú, píngrì de xījì, yuàn nǐ xīnjìng xiánghé, chōngmǎn ài yì, yuàn nǐ de shìjiè quán shì měimǎn, yuàn nǐ yīqiè chènxīn rúyì, kuàilè wúbǐ.

At New Year and always, may peace and love fill your heart, beauty fill your world, and contentment and joy fill your days.

恭贺新禧,祝身体健康、事业发达。

Gōnghèxīnxǐ, zhù shēntǐ jiànkāng, shìyè fādá.

Allow me to congratulate you on the arrival of the New Year and to extend to you all my best wishes for your perfect health and lasting prosperity.

恭贺新禧,万事如意。

Gōnghèxīnxǐ, wànshìrúyì.

Best wishes for the holidays and happiness throughout the New Year.

恭祝健康、幸运,新年快乐。

Gōngzhù jiànkāng, xìngyùn, xīnnián kuàilè.

Good health, good luck and much happiness throughout the year.

祝来年好运,并取得更大的成就。

Zhù láinián hǎoyùn, bìng qǔdé gèng dà de chéngjiù.

Good luck and great success in the coming New Year.

祝好运、健康、佳肴伴你度过一个快乐新年。

Zhù hǎoyùn, jiànkāng, jiāyáo bàn nǐ dùguò yī gè kuàilè xīnnián.

Good luck, good health, good cheer and pass an happy New Year.

愿你所有的新年梦想都成真!

Yuàn nǐ suǒyǒu de xīnnián xiǎng dōu chéng zhēn!

Hope all your New Year dreams come true!

祝你享尽新年佳节的快乐和新年的礼品。

Zhù nǐ xiǎng jǐn xīnnián jiājié de kuàilè Hé xīnnián de lǐpǐn.

Hope you enjoy the happiness of New Year and all the trimmings.

给你我无尽的新的祝福,让它们成为我们永恒友谊的新的纪念。

Gěi nǐ wǒ wújìn de xīn de zhùfú, ràng tāmen chéngwéi wǒmen yǒnghéng yǒuyì de xīn de jìniàn.

I give you endless brand-new good wishes. Please accept them as a new remembrance of our lasting friendship.

谨祝新年快乐幸福,大吉大利。

Jǐn zhù xīnnián kuàilè xìngfú, dàjídàlì.

I hope you have a most happy and prosperous New Year.

祝财运亨通!

I want to wish you longevity and health!

Zhù cáiyùn hēngtōng!

以我所有的爱心与真诚祝你及全家春节快乐。

I wish you a happy New Year. All affection and best wishes to you and yours.

Yǐ wǒ suǒyǒu de àixīn yǔ zhēnchéng zhù nǐ jí quánjiā Chūnjié kuàilè.

在这特殊的日子,向你致以新年的祝福,希望不久我们能相聚在一起。

Zài zhè tèshū de rìzi, xiàng nǐ zhì yǐ xīnnián de zhùfú, xīwàng bùjiǔ wǒmen néng xiāngjù zài yīqǐ.

I would like to wish you a joyous New Year and express my hope for your happiness and good future.

在这欢乐的时节给你我最真的祝福和亲切的思念,愿你今年的新年比往年更璀璨。

Zài zhè huānlè de shíjié gěi nǐ wǒ zuì zhēn de zhùfú hé qīnqiè de sīniàn, yuàn nǐ jīnnián de xīnnián bǐ wǎngnián gèng cuǐcàn.

In the season of joy I present my sincere wishes and kind thoughts. May the kind of New Year outshine all the rest.

愿一切最美好的祝福都能用这张贺卡表达,真诚地祝你幸福、快乐、成功!

Yuàn yīqiè zuì mẹ̌ihǎo de zhùfú dōu néng yòng zhè zhāng hèkǎ biǎodá, zhēnchéng dì zhù nǐ xìngfú, kuàilè, chénggōng!

May everything beautiful and best be condensed into this card. I sincerely wish you happiness, cheerfulness and success.

愿新春美景与欢乐常伴随你!

Yuàn xīnchūn měijǐng yǔ huānlè cháng bànsuí nǐ!

May the beauty and joy of New Year remain with you throughout the New Year!

愿明亮喜庆的新年烛光温暖一年中的每个日日夜夜,祝你欢欢喜喜度新年!

Yuàn míngliàng xǐqìng de xīnnián zhúguāng wēnnuǎn yī nián zhōng de měi gè rì rì yè yè, zhù nǐ huānhuān xǐ xǐ dù xīnnián!

May the bright and festive glow of New Year candle warm the days all the year through. Hoping you will have a wonderful time enjoying New Year that is happy in every way.

愿新年为你带来快乐,友爱和宁静。

Yuàn xīnnián wèi nǐ dàilái kuàilè, yǒu’ài hé níngjìng.

May the coming New Year bring you joy, love and peace.

愿新年的烛光带给你祥和与喜悦,祝你新年充满爱。

Yuàn xīnnián de zhúguāng dài gěi nǐ xiánghé yǔ xǐyuè, zhù nǐ xīnnián chōngmǎn ài.

May the glow of New Year candle fill your heart with peace and pleasure and make your New Year bright. Have a love filled New Year!

愿快乐幸福永伴你左右。

Yuàn kuàilè xìngfú yǒng bàn nǐ zuǒyòu.

May the joy and happiness around you today and always.

愿新年的快乐一年四季常在。

Yuàn xīnnián de kuàilè yī nián sìjì cháng zài.

May the joy of New Year be with you throughout the year.

愿新年不仅是你欢笑的时刻,更是你欣喜的日子。祝福你。

Yuàn xīnnián bùjǐn shì nǐ huānxiào de shíkè, gèng shì nǐ xīnxǐ de rìzi. Zhùfú nǐ.

May the New Year be a time of laughter and real enjoyment for you. Best wishes.

祝新年快乐,并愿你幸福吉祥,前程似锦。

Zhù xīnnián kuàilè, bìng yuàn nǐ xìngfú jíxiáng, qiánchéng sì jǐn.

May the New Year bring many good things and rich blessings to you and all those you love!

愿节日的愉快伴你一生。

Yuàn jiérì de yúkuài bàn nǐ yī̠shēng.

May the season’s joy fill you all the year round.

祝吉星高照!

Zhù jíxīng gāo zhào!

May you come into a good fortune!

愿你度过最美好的新年!

Yuàn nǐ dùguò zuì měihǎo de xīnnián!

May you have the best New Year ever.

愿你的新年充满温馨,祥和,与亲人团聚的快乐,祝乐陶陶,新年乐无限。

Yuàn nǐ de xīnnián chōngmǎn wēnxīn, xiánghé, yǔ qīnrén tuánjù de kuàilè, zhù lè táotáo, xīnnián lè wúxiàn.

May your New Year be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

让温馨的祝愿、幸福的思念和友好的祝福,在新年来到你身边,伴你左右。

Ràng wēnxīn de zhùyuàn, xìngfú de sīniàn hé yǒuhǎo de zhùfú, zài xīnnián lái dào nǐ shēnbiān, bàn nǐ zuǒyòu.

Much joy to you in the up coming year. May the warmest wishes, happy thoughts and friendly greetings come at New Year and stay with you all the year through.

新年来临,祝新年快乐,愿你时时刻刻幸福欢乐!

Xīnnián láilín, zhù xīnnián kuàilè, yuàn nǐ shí shíkè kè xìngfú huānlè!

New Year time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

致新年贺忱与最美好的祝福!

Zhì xīnnián hè chén yǔ zuì měihǎo de zhùfú!

New Year’s greetings and best wishes!

新年是这样美好的时光:炉火熊熊,花儿芬芳,醇酒飘香,殷殷祝福,美好回忆,恩爱日新。即便没有一切,只要有爱便足矣。

Xīnnián shì zhèyàng měihǎo de shíguāng: Lú huǒ xióngxióng, huā er fēnfāng, chúnjiǔ piāo xiāng, yīnyīn zhùfú, měihǎo huíyì, ēn’ài rì xīn. Jíbiàn méiyǒu yīqiè, zhǐyào yǒu ài biàn zú yǐ.

New Year should be a time of banked-up fines, the scent of flowers and wine, good talk, good memories and loyalties renewed. But if all else is lacking – love will do.

在此新年之际,我同夫人向你及你的家人致以节日的问候,并祝你们新年快乐、事业有成、家庭幸福。

Zài cǐ xīnnián zhī jì, wǒ tóng fūrén xiàng nǐ jí nǐ de jiārén zhì yǐ jiérì de wènhòu, bìng zhù nǐmen xīnnián kuàilè, shìyè yǒu chéng, jiātíng xìngfú.

On the occasion of the New Year, may my wife and I extend to you and yours our warmest greetings, wishing you a happy New Year, your career greater success and your family happiness.

祝你今后获得更大成就。

Zhù nǐ jīnhòu huòdé gèng dà chéngjiù.

On this special day I send you New Years greetings and hope that some day soon we shall be together.

Nếu bạn muốn gửi tới những lời chúc tết 2022 Nhâm Dần bằng tiếng Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo một số câu chúc dưới đây :

즐거운 연말연시를 맞이하세요.

Have an enjoyable end of the year and beginning of next year.

새해 복 많이 받으시고 하시는 일마다 두루 잘 되시기를 바랍니다.

Have a New Year with a lot of good fortune and may everything you do work out well.

새해에도 많은 뜻하신 성과 있으시고 건강하시기를 기원합니다.

I hope that you achieve many of the things that you set your mind on and that you stay healthy in the New Year.

성탄과 새해를 맞이하여 건강과 만복을 진심으로 기원합니다.

I sincerely wish for your health and great fortune at Christmas and the New Year.

희망찬 새해 맞이하시고 복 많이 받으시기 바랍니다.

I hope that you have a hopeful New Year with lots of good fortune.

새해에는 더욱 강령하시고, 소망하신 일 모두 이루시길 기원드립니다.

I wish that you will have a stronger spirit in the New Year and that everything you hope for will come to pass.

2022년 새해를 맞이하여 흑룡과 같은 기상과 합께 하시는 모든 일이 힘차게 뻗어나가 바라시는 모든 소원 성취하시기를 진심으로 기원합니다.

I sincerely hope that in this New Year of 2012, everything that you do will go forth full of energy, just like the vitality of the black dragon, and that all of your wishes will come true.

희망찬 새아침에

건강과 행운을 기원하오며

새해에도 변함없는 성원을 부탁드립니다.

새해 복 많이 받으십시오.

I hope for your health and good fortune

in this new morning full of hope

and I ask for your unchanging support in the New Year, too.

May you have lots of good fortune in the New Year.

새해에 복 많이 받으셨는지요? 다시 시작되는 구정을 맞이하여 부디 건강하시어 ___과 합께 더불어 살아가는 더욱 큰 소망과 함께 만복으로 충만하시기를 진심으로 기원합니다.

Have you had a lot of good fortune in the New Year? As we approach the Lunar New Year, I sincerely hope for your good health and that you will be full of great fortune, along with even bigger hopes.

새해 복 많이 받으시고,가정에 항상 웃음꽃 피시길 기원합니다.

May you have a lot of fortune in the new year and your family always be full of laughter.

Vậy là quý khách đã nắm được các lời chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Vua Tủ Nhựa để được trợ giúp.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Gọi điện thoại
Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon