Vua Tủ Nhựa tham dự hội chợ Triển lãm Quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Hà Nội Vietbuild lần 2 năm 2023

triển lãm quốc tế Vietbuild Hanoi 2023 lần 2
0
(0)

Vua Tủ Nhựa trân trọng kính mời quý khách hàng và đối tác tham dự hội chợ Triển lãm Quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Hà Nội Vietbuild 2023 lần 2 năm 2023 từ 20-24/9/2023.

triển lãm quốc tế Vietbuild Hanoi 2023 lần 2

 • Triển lãm quốc tế Vietbuild là hoạt động thường xuyên, là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, đồng thời nắm bắt các chính sách của Nhà nước, Chính phủ. Sự kiện cũng giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.
 • Khẳng định ngành xây dựng đã trở thành một ngành kinh tế phát triển hiện đại, có đóng góp quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và tăng trưởng kinh tế cho Thủ đô, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn cho biết, để phát triển Thủ đô, UBND thành phố đã triển khai nhiều nhiệm vụ phát triển trọng tâm, trong đó, hệ thống hạ tầng giao thông, các phân khúc nhà ở được đầu tư và phát triển đồng bộ, gắn với ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số.
 • “Chủ trương của thành phố là phục vụ tốt nhu cầu của người dân. Theo đó, thành phố quyết tâm đẩy mạnh, nhanh các dự án trọng điểm, hạ tầng giao thông, khu công nghiệp… Triển lãm quốc tế Vietbuild góp phần tạo điều kiện cho thị trường bất động sản phát triển, kết nối cung cầu, hỗ trợ sản xuất kinh doanh, hợp tác phát triển, giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước”, Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Đức Tuấn chia sẻ.
 • Chủ đề:
  Bất động sản -Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu Xây dựng
  Thời gian: 20/09 – 24/09/2023
  Quy mô: 1.500 gian
  Địa điểm:
  Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Vua Tủ Nhựa tham dự triển lãm Vietbuild Hanoi với các sản phẩm chất liệu nhựa mới như tủ nhựa Ecoplast , tủ bếp nhựa hay giường ngủ nhựa. Trân trọng kính mời quý khách ghé qua tham quan gian hàng của Vua Tủ Nhựa.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Vua Tủ Nhựa

  • Xưởng sản xuất: 73 Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0981.056.779

  • Website: vuatunhua.com

  Gọi điện thoại
  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon